Mua hàng trung quốc

Chuyển phát nhanh đi phúc kiến trung quốc PDF. In Email

muahangtrungquoc.net

Phúc Kiến là một tỉnh nằm ở ven biển đông nam của đại lục Trung Quốc. Phúc Kiến giáp với Chiết Giang ở phía bắc, với Giang Tây ở phía tây, và với Quảng Đông ở phía nam. Đài Loan nằm ở phía đông của Phúc Kiến, qua eo biển Đài Loan.[2] Tên gọi Phúc Kiến bắt nguồn từ việc kết hợp tên gọi của hai thành Phúc Châu và Kiến Châu (tên cũ của Kiến Âu) trên địa phận vào thời nhà Đường.

Tỉnh có đại đa số cư dân là người Hán và là một trong những tỉnh có văn hóa và ngôn ngữ đa dạng nhất tại Trung Quốc. Hầu hết tỉnh Phúc Kiến do Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa quản lý. Tuy nhiên, các quần đảo Kim Môn và Mã Tổ nằm dưới quyền kiểm soát của Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan).Phúc Kiến có hai sân bay quốc tế là Sân bay quốc tế Trường Lạc Phúc Châu, Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn, và một số sân bay địa phương nhỏ hơn như là Sân bay Tấn Giang Tuyền Châu, Sân bay Nam Bình Vũ Di Sơn, Sân bay Liên Thành. Những sân bay địa phương này được phát triển từ các sân bay quân sự song đến nay vẫn chỉ có một vài tuyến bay. Tuy nhiên, hai sân bay Phúc Châu và Hạ Môn đã được mở rộng và hiện đại hóa. Sân bay Hạ Môn có năng lực phục vụ 15,75 triệu hành khách vào năm 2011, còn Phúc Châu có năng lực tiếp đón 6,5 triệu hành khách mỗi năm với năng lực chuyên chở hàng hóa trên 200.000 tấn. Các sân bay tại Phúc Kiến có các tuyến bay trực tiếp đến 45 điểm, bao gồm cả các điểm quốc tế như Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Hồng Kông.

Nắm bắt được tình hình đó NEWTNT Express đã mở ra nhiều loại hình dịch vụ để phục vụ các doanh nghiệp một cách tốt nhất, Cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi phúc kiến , nhập hàng từ phúc kiến về việt nam , chuyển hàng từ việt nam đi phúc kiến , Mua hàng trung quốc . Đặt mua hàng trung quốc của chúng tôi lấy uy tín làm hàng đầu và được rất nhiều doanh nghiệp trong nước lựa chọn làm đối tác tin cậy và lâu dài .

NEWTNT Express chúng tôi có: dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc, dịch vụ gửi hàng đi trung quốc, dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc, dịch vụ nhập khẩu từ trung quốc, dịch vụ tìm kiếm đối tác  từ trung quốc, dịch vụ order hàng từ trung quốc, dịch vụ mua hàng từ trung quốc …

Chuyển phát nhanh đi trung quốc và dịch vụ nhập khẩu là 2 dịch vụ chủ chốt tại NEWTNT Express. Chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất nhằm đắp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp hiện nay.

Khi Quý khách muốn gửi hàng, hay gửi chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu Quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc tại chúng tôi.

Thời gian chỉ 2-3 ngày là bưu phẩm hay bưu kiện của bạn đã có thể giao tận tay người nhận rất nhanh chóng.

Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung năng động chúng tôi nhận và giao tận nhà Quý khách.

 

Chúng tôi luôn có giá tốt cho những doanh nghiệp và khách hàng thường xuyên gửi hàng hoặc trong những trường hợp gửi hàng nặng, chúng tôi luôn được ưu tiên.

NEWTNT Express nhận gửi đi và nhập về tất cả mọi thứ trừ những mặt hàng là chất lỏng, mặt hàng dễ cháy nổ, và mặt hàng cấm theo nhà nước quy định không được phép lưu hành.

Đến với NEWTNT Express Quý khách sẻ được phục vụ tận tình 24/24h hàng ngày.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Khai quan khai thuế

Kiểm tra lộ trình hang hóa trực tiếp trên website của NEWTNT Express  

Sẻ có giá ưu đãi cho những khách hàng tới văn phòng của chúng tôi để gửi hàng.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI VÀ TM NEWTNT TOÀN CẦU

Cơ sở : P.807 3D khu đô thị Resco , Phạm Văn Đồng , Từ Liêm , Hà Nội 

Điện thoại : 04.3752 5466 - Hotline: 0974 21 6886

Email      :    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website : http://chuyenphatquocte.com

Dịch vụ chính của NEWTNT EXPRESS

Chuyển phát quốc tế , Chuyển phát nhanh quốc tế , Mua hàng trung quốc , Đặt mua hàng trung quốc .

 

Mua hàng Trung Quốc

Khai hải quan

Làm Visa - hộ chiếu

Đối tác

Partners

Dịch vụ

You are here  : Home Đặt Hàng Chuyển phát nhanh đi phúc kiến trung quốc

Vận chuyển hàng không

Design templateNhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Thủ tục gửi hàng khai hải quan rất đơn giản và gọn nhẹ.

Vận chuyển Tài liệu

Design template Chuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế.

Giáo dục du học

Dịch vụ làm Visa xuất khẩu Lao Động, sinh viên du học các nước trên thế giới.

Hội thảo

 Joomlart Forum Tổ chức hội thảo, tư vấn nhận và gửi hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan.
Support